ผดร้อนใช่ไหม?

ลูกอายุ 27วันค่ะถ้านอนห้องแอร์จะหลับไม่สนิทแต่ถ้าเอามานอนห้องอุณหภูมิปกติจะหลับสนิทส่วนตัวคิดว่าร้อน และทำให้ลูกเหงื่อออกเลยคิดว่าอากาศร้อนทำให้ผดร้อนขึ้นถ้านอนหันทางไหนทางนั้นเหงื่อจะออกเยอะผื่นก็จะขึ้นลามแดง หรือไม่ใช่ผดร้อนคะเหมือนแพ้อะไรหรือป่าว

ผดร้อนใช่ไหม?
4 ตอบกลับ

ผดร้อนคะ ลองปรับดูคะเพื่อช้วยได้ นอนในห้องแอร์ ห่มผ้าแค่พอเหมาะไม่หนามาก เอาผ้าผืนเล็กวางทับอกช้วยกันตกใจ อยู่ข้างนอกนอนในที่อากาศท่ายเท เปิดพัดลมเบาๆ ช้วยคลายร้อนได้คะ ส่วนตัวใช้วิธีนี้ ทั้งในห้องแอร์และห้องปกติ น้องหลับสบาย หลับนาน ไม่มีผดขึ้นคะ 😊😊

12mo ago

เดี๋ยวจะลองนำไปใช้นะคะ ขอบคุณมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ พอกลับมาเข้าห้องเเอร์ก็ดีขึ้น ตั้งเเต่ครบ1เดือนน้องเริ่มรู้เรื่องน้องนอนเเอร์หลับไม่สนิทเหมือนกันค่ะช่วงกลางวัน ต้องออกไปนอนนอกบ้านตลอดเลยค่ะ

12mo ago

คุณแม่มีวิธีแก้ยังคะ 🥹 ลูกไม่ชอบนอนสบายๆหรือยังไง5555แม่ร้อนจะตุยแล้ว

บ้านนี้ผดร้อนขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ เพราะนอนในห้องที่อากาศไม่ถ่ายเทค่ะ พอย้ายห้องอากาศก็ร้อนเหมือนเดิมแต่อากาศถ่ายเทมีลมพัดผ่าน ผดก็ยุบค่ะ

12mo ago

เริ่มยุบน้อยลงแล้วค่ะแม่ ค่อยๆหายเรื่อยๆ

ลองใช้ fae&mae ดูครับ