ลูกอายุ27วันแล้วช่วงนี้น้องนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ ตื่นบ่อย หิวบ่อยเป็นเพราะรัยนะ

น้องไม่ค่อยร้องไห้

ลูกอายุ27วันแล้วช่วงนี้น้องนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ ตื่นบ่อย หิวบ่อยเป็นเพราะรัยนะ
1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดมักจะนอนกลางวัน แล้วตื่นมาเล่นช่วงกลางคืนค่ะ พยายามปลุกเค้าบ่อยๆค่ะในช่วงกลางวัน กลางคืนน้องจะได้หลับนานๆค่ะ