ลูกน้อยมีผื่นขึ้น

ลูกอายุ27วันค่ะมีผื่นขึ้นที่หน้าขึ้นได้2วันตอนนี้เริ่มขึ้นมาตามตัวแล้วควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอเพื่อตรวจดูค่ะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ตะได้รักษาถูกวิธี อย่าหายามาทาเองเลย ลูกบ้านนี้ผื่นขึ้นหน้าแล้วลามมาขึ้นตามตัว เชื่อคนอื่น ใครบอกอะไรดีก็เอามาทา สุดท้ายผิวหนังอักเสบเป็นหนักกว่าเดิมอีก