ลูก 26 วัน สะดือยังไม่หลุด

ลูกอายุ 26 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุด และสะดือแห้งปกติ จะมีผลอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกจ้า อาจจะแค่หลุดช้า แม่เช็ดต่อไปนะคะ อย่าแกะ/ดึงนะคะ เด๊ยวอีกซักพักก็หลุดเองจ้า

ของบ้านนี้ 1 เดือน 3 วันคะ กว่าจะหลุด เช็คต่อไปเรื่อยๆคะเดี๋ยวก็หลุด

แนะนำแม่เช็ดไปเรื่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวก็หลุดค่ะแม่

บ้านนี้1เดือนพอดีคะ ทั้งที่ก็เช็ดยันข้างใน

เช็ดต่อไปค่ะ เดี๋ยวก็หลุด