สะดือยังไม่หลุด 12 วันแล้ว

ตอนอุ้มน้องพาดบ่าน่าจะเผลอไปโดนสะดือ แบบนี้จะหลุดรึอักเสบค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่ได้บวมนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดื้อน้องหลุดในมือแม่ น้องจะติดมือแม่ หรือถ้าสะดื้อน้องหลุดในมือใครคนหนึ่งในครอบครัวน้องก็จะติดคนนั่นแหละค่ะ🤣🤣