เปลไกวไฟฟ้าซื้อดีไหม?

ลูกอายุ 21 วัน ตอนนี้ที่บ้านให้นอนเปลผ้าแบบใช้มือไกว ในตอนแรกน้องนอนพื้นได้แต่ต้องอุ้มให้หลับก่อนจากกนั้นที่ยายได้ซื้อเปลผ้ามาแล้วให้นอนเปลผ้า ตอนนี้นอนเปลน้องเริ่มหลับไม่นานหลับยากต้องกล่อมนานกว่าจะหลับ เราเลยจะซื้อเปลไฟฟ้าดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนอนพื้นธรรมดา เพราะกลัวติดเปล เคยเห็นลูกญาติเปลหยุดแกว่งน้องก็ตื่นเลย เปลไม่แกว่งก็ไม่นอน เลยคิดว่าถ้าเวลาไปนอนข้างนอกก็ต้องอุ้มแกว่งตลอด คงไม่ไหว ประมาณแม่ขี้เกียจแกว่ง 🤣