ลูกอายุ 21 วันไม่ถ่าย

ลูกอายุ 21 วันค่ะกินนมแม่ มีบางมื้อกินนมผงแต่ไม่บ่อย แล้วลูกไม่ถ่ายปกติไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีซื้อยามาสวนค่ะน้องงอแง่เลยจำเป็นต้องสวน แน่นำS26ค่ะขับถ่ายดีค่ะ

เปลี่ยนนมผงและคุณแม่ทานผลไม้เยอะๆนะค่ะให้ส่งผ่านน้ำนมให้ลูกดูดค่ะ

ลองดูอาการสัก 2 - 3 วันก่อนนะคะคุณแม่ เพราะนมผงทำให้น้องถ่ายยากขึ้นค่ะ

ถ้ากินนมแม่ล้วน ไม่ขับถ่ายหลายวันปกติค่ะ

ลองเปลี่ยนนมผงยี่ห้ออื่นดูค่ะแม่

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติคะ

ลองอ่านดูนะค่ะ