ลูกอายุ21วันแล้วค่ะ น้องตาเหลืองมาก มีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราพาเดินเล่นนอกบ้านตอนเช้าแดดอ่อน ๆ ตอนเย็นแดดร่มก็พาเดินอีก 7 วันหายค่ะ กินนมตามเวลาตลอดแต่ตาเหลือง งงมาก

6mo ago

ลูกเรากินนมแม่ 100% 2 เดือนยังตาเหลืองอยู่เลย เพื่อนมาเที่ยวหานางบอก ตอนเช้าพาออกไปเดินเล่นนะ เราก็เอาเลย เข้าเย็น ครั้งละ 10-15 นาที 7 วันหายค่ะ ไม่กลับมาเหลืองอีกเลย ลูกเราอึฉี่บ่อยมากนะ อึวันละ 7 ครั้ง+ ฉี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เยอะมากกกกก ทำตามวิทยาศาสตร์มันก็ไม่หายเหลือง

เน้นกินนมแม่ทุก 2 ชั่วโมงค่ะ แต่ถ้ากินนมผงร่วมจะทำให้ตัวเหลืองด้วยค่ะ