ลูกอายุ21วันร้องไห้หนักและนานมาก

ลูกอายุ21วันร้องไห้หนักมากไม่ยอมนอนทั้งกลางวันกลางคืนเกิดจากอะไรแล้วแม่ควรทำยังไงดีค่ะแนะนำแม่หน่อยค่ะเป็นมา4-5วันแม่อุ้มปลอบก็ไม่หยุดร้องกลางคืนแม่ไม่ได้นอนเลยนั่งอุ้มจนเช้าค่ะ??

1 ตอบกลับ

บางทีอาจจะเป็นเพราะน้องท้องขึ้นหรือป่าวคะ

4y ago

เอามหาหิงค์ทาท้องคะ​หรือไม่ก็ขยี้ใบกระเพราทาที่ท้องคะ