ทารกแหวะนม

ลูกอายุ 1เดือนร้องกินนม แล้วแหวะนมเยอะมาก ต้องทำอย่างไรบ้างคะถึงจะหายร้องกิน

2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปค่ะ บางทีที่ร้องคือท้องอืด ต้องจับให้เรอทุกครั้งนะคะ

4y ago

จับเรอทุกครั้งค่ะ

น้องดูดไวไปหรือเปล่าคะ

4y ago

อุ้มไว้สักพักนึงก่อนจะให้เรอหรือให้นอนราบก็พอช่วยได้บ้างค่ะ