ลูกอายุ1ปีน้ำลายย้อยบ่อย แก้ยังไงหรือเป็นอะไร

ลูกอายุ1ปีน้ำลายย้อยบ่อย แก้ยังไงหรือเป็นอะไรรึป่าวคับ?

2 ตอบกลับ

ดอกไม้น้องกำลังจะขึ้นค่ะแม่ ไม่เป็นไรจ้า

4y ago

ใช่คับ มี2ต้น ข้างคับ อิอิ

ฟันน้องจะขึ้นหรือป่าวค่ะ

4y ago

อ่อคับ ขึ้นสองซี่ข้างล่างคับ ขอบคุนคับ