ให้ลูกกินนม

ลูกอายุ 1เดือน7วัน เราให้ลูกกินนมครั้งละ3-4 oz 1วันกินรวมแล้ว32-36oz แต่แม่ย่าก็บอกว่าเราไม่ให้ลูกกินนมบอกเด็กจะขาดสารอาหารพอลูกเรางอแง ก็เอาแต่บอกว่าเพราะเราไม่ให้เค้ากินนมเค้าเลยงอแงเราควรจะจัดการปัญหานี้ยังไงดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 1เดือน11วัน ทานมื้อละ 4 ออนค่ะ ทุก 3 ชม. น้องเริ่มมาทาน4ออน ตอนเกือบเดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ทาน 3 ออนค่ะตั้งแต่ออกจากรพ.

บางครั้งน้องงองแงก็ไม่ได้หิวเสมอไปนะคะแม่

2y ago

พยายามบอกเค้าแล้วค่ะแต่ก็ไม่เป็นผล