ลูกอายุ 2 สัปดาห์ กินนมเยอะมากเลยครับ ทำยังไงดีครับ

ลูกอายุ 2 สัปดาห์ กินนมเยอะมากเลยครับ ปลุกมากินนมทุกๆ 3-4 ชั่วโมงใ ครั้งละ 2 OZ พอกินเสร็จลูกเหมือนไม่อิ่มครับ จับเรอแล้วก็ยังร้องให้ ขอกินนมอีก ดูดทุกอย่างที่ขวางหน้า สุดท้ายก็ต้องเติมให้อีก 1 OZ ทำยังไงดีครับ หมอแนะนำว่าควรกินแค่ 2 OZ (กินนมแม่นะครับ ปั้มใส่ขวดนมให้ลูกกินครับ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้10วันเองค่ะ..กินเก่งมากดูดเต้าไม่ทันใจต้องป๊ำใส่ขวดให้ขั่นต้ำ 2 oz ถึงจะนอนหลับได้ค่ะ..นึกว่าเป็นแต่ลูกเรา..แบบนี้จะเป็นเด็กตัวกลมแน่ๆเลยค่ะ555

อัตรานมที่เหมาะสมต่อวันค่ะ