ลูกไม่ยอมทานข้าว

ลูกอายุ 1 ปี 6 เดือน เล่นมากกว่าทาน แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมตอนไหนบ้างค่ะ จะป้อนข้าวแม่งดนมน้องสัก3ชม.ขึ้น เอาให้น้องหิวมากๆ แล้วถามว่าหม่ำๆไหม ถ้าน้องตอบ ก็ป้อนข้าวเลยค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ตลอดน้องรู้ พอดวลาบอกหม่ำๆไหม เขาก็จะตอบกลับแม่ก็จะป้อนน้อง บ้านนี้1.7ขวบ ฟันกรามกำลังขึ้นจะกินแต่ข้าวต้ม ลูกชิ้นบ้าง