ลูกไม่ยอมทานข้าว

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี่ไหมค่ะลูกไม่ยอมทานข้าวมีวิธีไหนที่ทำให้ลูกน้อยทานข้าวตอนนี้น้องอายุ1ปี2เดือนกับอีก2วันแร้วค่ะน้องทานแต่นมจากเต้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมทานข้าวGIF
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนูเป็นเส้น หรือขนมเด็กให้หยิบจับกินเองค่ะ เปลี่ยนสถานที่กินข้าว