ลูก6เดือนไม่คืบผิดปกติไหม ควรทำอย่างไรดี

ลูกอายุ6เดือนแล้วไม่คืบ แค่จะกลิ้งไปมาเวลาไลปหยิบของที่สนใจ ผิดปกติไหม ควรทำอย่างไรดี ใครรู้ช่วยตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ11เดือนไม่คืบไม่คลานตอนนี้หัดตั้งไข่อยากได้อะไรอาศัยกลิ้งไปถ้าขี้เกลียดมากๆชี้แล้วเรียกแม่ให้หยิบให้