แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ควรทำอย่างไรดี เป็นลมบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

ปกติเราเป็นผญทำงานหนักค่ะ แต่พอท้องแล้ว แพ้มาก เดินแล้วหน้ามืด เดินขึ้นบรรไดแค่ชั้นเดียว ก็หอบแล้วคะ เราต้องนั่งลงกลางข้างทางค่ะ เพราะจะล้มลงกลัวตัวเองกระแทกคะ (คนมองบ้างคนเข้ามาช่วยก็มีค่ะ เราไม่อยากเป็นภาระของสังคมเลยค่ะ5555) พอเป็นบ่อยขึ้นเราก็ต้องลาออกจากงานมานอนพักผ่อนอยู่บ้านค่ะ แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้4เดือน ไปได้แค่ร้านค้าแถวบ้านคะ แล้วต้องไม่มีแดดด้วยนะคะ ถ้ามีแดดก็หน้ามืดอีกค่ะ ทั้งๆที่ก่อนท้อง เราเป็นคนสู้แดดสู้ระยะทางแต่ตอนนี้รู้สึกตัวเองอ่อนแอมากค่ะ แม่เรายังงง 😓 ถ้าแม่เป็นกนักลองหาหมอดูนะคะ เผื่อหมอให้ยาแก้เมามาทาน ถ้าหมอเห็นว่าแม่ทานได้ค่ะ ปรึกษาหมอก่อนนะคะ