ลูกอายุ​3เดือน15วันมีคัมแม่บ้านไหนรู้สึกน้ำนมเริ่มน้อยลง​ บ้างคะ​ ควรทำอย่างไรดี

นมเริ่มไม่คัด

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มม่คัดตั้งเเต่2เดือนค่ะ ตอนนี้ทานอาหารเสริมยุ ก้เริ่มคัดเต้าขึ้น ตอนนี้ได้2เดือน29วันเเล้วค่ะ บ้านนี้ม่ค่อยว่างเลยปั้มทุกๆ6ชั่วโมงค่ะ ได้ครั้งละ8-10ออนซ์ค่ะ จากปกติได้3-4ออนซ์ค่ะ

2y ago

หลังจากนั้นก้ซื้อเเบบกล่องค่ะ 3เเถม1

ราคาเเอบเเรงจริงค่ะ เเต่อยากลองเสี่ยงดู ดีกว่าซื้อนมผงเดือนละ4-5พัน

บ้านนี้เริ่มไม่คัดเหมือนกันค่ะ ต้องคอยกินยาช่วย