เด็ก3เดือน มีผื่น

ลูกอายุ3เดือนมีผื่น ขอวิธีเเก้หน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

เด็ก3เดือน มีผื่น
7 ตอบกลับ

ถ้าดูเรื่อง ครีมและโลชั่นแล้วไม่หาย คุณแม่ลองงดทานนมวัวและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากนมวัวดูนะคะ เผื่อน้องแพ้ผ่านนมแม่

น้องผิวแห้งค่ะ อาบน้ำยาร้อนจัดเกิน … หาออย ทา หรือครีมที่มีมอยเจอรัยเซอร์ พวกยูเซอรีนค่ะ

เเม่ลองสังเกต 1.ผิวเเห้ง 2. อาบน้ำร้อนเกินไปหรือไม่ ก้ทำให้ผิวเเห้ง 3.เเพ้น้ำยาซักผ้าหรือป่าว

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นผื่นค่า ทั้งหน้าเลย ไปหาหมอ คุณหมอแนะนำทาครีมที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นค่า

ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้า หาสาเหตุทีละอย่างดูค่ะ น้ำยาปรับผ้านุ่ม แป้ง ครีมอาบน้ำ

เสื้อผ้าใช้นำ้ยาเฉพาะซักไหม มีใช้ครีมหรือแป้งอะไรมั้ยลอง งดไปทีละอย่างดูค่ะ

ลองใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้ทาดูนะค่ะ