เป็นห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ

ท้อง3เดือน ยังมีอาการเเพ้ท้อง คลื่นไส้อยากอาเจียน เบื่ออาหาร กินได้2-3คำ หิวเเต่กินอะไรไม่ลงเลยค่ะ เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ขอวิธีเเก้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะอ้วกทั้งวันเกือบทุก15นาที ทางนี้สามีซื้อน้ำส้มคั้นปั่นให้จิบ บางทีก็น้ำกระเจี้ยบ ให้ดม พอหายอ้วกไป30นาที กินหมดอ้วกเหมือนเดิม ล่าสุดได้รับยาแก้อ้วกมาไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ