นมผงช่วยเรื่องขับถ่าย

ลูกอายุ3เดือนกว่าๆจะ4เดือน กินนมผง ก่อนหน้านี้น้องกินs26สีม่วง คือถ่ายท้องผูก เบ่งหน้าดำหน้าแดง ถ่ายออกมาก้อแค่ก้อนนิดเดียว แต่ตอนนี้ก็มาเปลี่ยนเป็นเอ็นฟาเเล็คกล่องทอง น้องก็ยังถ่ายท้องผูกเหมือนเดิม มีนมตัวไหนพอจะช่วยได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอนฟา มันมีตัวที่ย่อยง่ายกว่าสีทองค่ะ ชื่อ Enfalac A2 กล่องสีขาวฟ้า หรืออีกตัวชื่อ gentle care ค่ะ สีม่วงๆ