น้องอายุ 1 เดือน 11 วัน ผายลมยุตลอด กินนมผง S26 สีม่วง

น้องถ่ายวันละ 2-3ครั้งแต่ผายลมยุตลอด อาการแบบนี้ ปกติหรือเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ผายลมก็เท่ากับการเรอค่ะ ดีแล้ว. ถ้าไม่งอแงก็น่าจะปกติดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราว่าปกตินะคะ ลูกเราตดบ่อยมากดังมากทุกวันค่ะ กิน s26 gold sma ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยโล่งใจหน่อย