ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุ3เดือน18วัน เเม่เปลี่ยนจุกนมเป็นไซร์mรู้สึกว่าน้องกินได้เยอะกว่าเดิม เเม่ๆคนไหนเปลี่ยนจุกนมเเล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนไซร์Mตอน5เดือนน้องดูดไม่ทันน้ำนมออกเยอะเกินไปต้องเลือกจุกที่เหมาะสมกับการดูดของน้องตอนนี้จะ8เดือนแล้วใช้ไซร์Mอยู่อีกลองใช้Lแล้วน้องดูดไม่ทันน้ำนมไหลออกมากเวลาเค้าดูดขนาดเค้าใช้จุกไม่ดูดไม่ไหลแล้ว☺️