ลูกอายุ2เดือน18วันมีอาการเป็นผื่นแดงที่หน้าและทั้งลำตัวมีอาการไข้เล็กน้อยไม่ทราบว่าเป็นผื่นอะไรค่ะผื่นแพ้หรือว่าผื่นร้อนค่ะอยากทราบว่าต้องรักษาอย่างไร

อยากทราบว่าลูกน้อยเป็นผื่นอะไร

1 ตอบกลับ

มีอาการไข้ร่วมด้วยแบบนี้ แม่พาน้องไปหาหมอรึยังคะ