การเลือกสูตรนมผง

ลูกอายุ 18 เดือน สามารถทานนมสูตร 4 ได้หรือไม่คะ

2 ตอบกลับ

ทานสูตร2 ที่สำหรับเด็กไม่เกิน2ขวบก่อนนะค่ะ ไม่ต้องรีบ

บ้านนี้ท่านสูตร2ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่ ตอนนี้บ้านนี้ให้น้องทานสูตร 3 อยู่คะ แต่น้องยังถ่ายไม่เป็นก้อนเลยอยากเปลี่ยนนมเป็นสูตร 4 เพราะมีคนแนะนำว่าสามารถให้ทานข้ามสูตรได้ แต่ยังกลัวๆเลยมาสอบถามในกลุ่มก่อนเปลี่ยนสูตรคะ