ลูกไม่ถ่ายแถมตดบ่อย

ลูกอายุ2เดือนกว่า กินนมผงสูตรเด็กแพ้นมวัวแกไม่ถ่าย2วันแถมตดเหม็น ตกบ่อยมาก มีลูกแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือเกิดจากนมที่กินไป

2 ตอบกลับ

ลองเอามาหาหินทานะคะทามือหน้าหลังและทาท้องคะและเอาให้ดมคะลองทำดูนะคะ

นมผงต้องอึทุกวันค่ะ ไม่อึพาหาหมอนะคะ