ลูกอายุ2เดือนกว่ามีเสมหะ

น้องอายุได้2เดือนกว่า ไอแรงแล้วมีเสมหะนิดหน่อย ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยามาทานแต่ก็ยยังไม่ดีขึ้น ลองเคาะปอดแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ทานยาหมอมากี่วันแล้วคะ ? ถ้าอาการไม่ดีขึ้น กลับไปหาหมออีกดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ RSV ระบาดด้วย

ขอให้น้องหายไวๆนะคะเเม่