ฉี่ลูกสีผิดปกติ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุ2เดือนกว่า มีฉี่สีผิดปกติตามภาพที่แนบไว้ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอมั้ยคะ ตอนนี้รอดูฉี่อีกรอบของน้อง และตะพาไปหาหมอวันพรุ่งนี้ค่ะ

ฉี่ลูกสีผิดปกติ
1 ตอบกลับ

สังเกตอาการว่า ถ้าลูกกินได้ปกติ ร่าเริง เล่นได้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่หากซึมลง ไม่เล่น ไม่ร่าเริง หรือมีไข้ ให้พาไปหาหมอ

6mo ago

ตอนนี้ยังอาการปกติค่ะ แต่หลังจากนี้รอดูอาการอีกรอบค่ะ ขอบคุณนะคะ