เสียงท้องร้องของตัวน้อย

ลูกอายุ2เดือน8วันค่ะ ในท้องจะมีเสียงเหมือนท้องร้องแล้วสักพักน้องก็จะตดออกมาค่ะ ถ่ายปกติสีเหลืองปกติคะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอืดรึป่าวคะแม่ ตอนลูกเราเล็กๆก็เป็นคะ ตกใจเหมือนกันคะตอนแรก ลูกคนแรกด้วย สรุปคือน้องท้องอืด