ขับถ่าย

ลูกได้1เดือน3วัน ตั้งแต่เช้าวันนี้ลูกปวดท้องอึ แต่อึแข็ง อึไม่ออกทั้งวัน ทำไงดีคะ ?? ร้องไห้ตลอดเลยเลย

1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ ถ้ากินนมแม่ แม่ก็พยายามกินผักผลไม้ อาจส่งผลให้ลูกถ่ายไม่แข็งได้จ้า ถ้านมผงก็เปลี่ยนยี่ห้อ