เด็ก2เดือน

ลูกอายุ2เดือนกับ5วันไม่ถ่ายมา5วันละเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ไม่เป็นไรคะ ลูกเราไม่ถ่าย5วัน ตดบ่อยมาก พอถ่าย ถ่ายเยอะ 3-4ครั้ง ตอนนี้วนเข้าไม่ถ่ายอีกแล้ว

น้องทานนมแม่ หรือ นมชงค่ะ ถ้านมชงแนะนำให้เปลี่ยนค่ะ ปกติเด็กทารก ถ่ายวันละ 1-2 ทีนะคะ