น้องอายุ2อาทิตย์แหวะนม

ลูกอายุ2อาทิต กินนมทุกครั้งแหวะออกเยอะทุกครั้ง จับเรอแล้ว ก็แหวะ ปกติไหมคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือควรหาคุณหมอ

1 ตอบกลับ

กินนมเยอะไปค่ะ ควรลดปริมาณนมแต่ละครั้งลงแต่ให้บ่อยขึ้น กินเสร็จเอานอนหัวสูง15-20นาทีแล้วค่อยจับเร่อค่ะ