น้องอายุ2เดือนทานนมแม่กับนมชง ถ่าย2วันครั้ง ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ 2-3วันครั้งค่ะ☺️

3y ago

ถ้าน้องเบ่งแรกเกินกว่าที่แม่เห็นว่าควรจะเป็น ควรพาน้องไปพบหมอดูนะคะแม่☺️