ลูกกินนมไปบ่นไปร้องไป

บ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องอายุ 1เดือนกว่าๆคะ

4 ตอบกลับ

ให้ดูดนมแม่บ้านนี้ชอบโวยวายเวลาเค้าดุดนมไหลแรงเกินแล้วชอบสำลักแม่บ้านนี้เลยชื้อขวดพีเจ้นคอกว้างมาให้ดุดตัดปัญหาลุกกินไปร้องไปกินน้องชอบขวดมากกว่านมจากเต้าเพราะเค้าสามารถพักและควบคุมการไหลของน้ำนมได้บ้านนี้ก้ปลั๊มใส่ขวดเอาจร้าแค่เหนื่อยเวลาปลั๊มกับล้างขวดนมแค่นั้นค่ะแม่แต่สบายเวลาไปไหนฝากที่บ้านไว้ได้

ตอนนี้บ้าน7เดือนกินนมยังบ่นเลยเราเลยคุยกับเค้าสักพักเค้ายิ้มตอบน่ารักดีิจ่มเก่งมากๆ

บ้านนี้เป็นค่ะกินไปร้องไปโวยวายไป ขู่ไป เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ

น้ำนมไหลไม่ทันใจรึเปล่าคะแม่ น้องกินเต้าหรือขวดคะ

5y ago

เต้าคะ น้ำนมไหลนะคะ พอเค้าดูดแปปๆก้ร้อง ปากก้ดูด