ลูก2เดือน อ้วกบ่อย มีแม่ๆท่านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกอายุ2เดือน อ้วกทุกวัน แต่ไม่ทุกครั้ง อ้วกออกมาเป็นนมสีปกติ ไม่งอแง ไม่ซึม ไม่มีไข้ น้ำหนักขึ้นดี จับเรอแล้ว น้องกินนมแม่ค่ะ นมแม่พุ่งแรง น้องดูดนมจากเต้าไม่เอาขวด

1 ตอบกลับ

คงกินเยอะค่ะ