ลูกได้1เดือน ตื่นง่าย นอนยาก

ลูกอายุ1เดือน นอนตอนกลางคืนยากมากค่ะ ร้องไห้ก่อนนอน นอนครั้งละ30นาที แต่เค้าง่วงนะคะแต่ไม่ยอมนอน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? แล้วมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเข้า3เดือนน้องจะค่อยๆหายเองค่ะ