ลูกอายุ1เดือนช่วยบอกวิธีดูดเสมหะให้หน่อยค่ะสงสารลูกมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เราสามารถใช้น้ำเกลือหยอดทางจมูกได้ แล้วเค้าจะขับเสมหะไหลลงไปด้วยคะ ออกทางการขับถ่าย

5y ago

ไม่อันตรายใช่มั้ยค่ะ อายุ1เดือนเหมือนกันค่ะ เวลาลูกหายใจมีเสียงครืดคราด

ใช้ลูกยางแดงดูดออกได้ค่ะ

8y ago

ดูดยังไงคะดูดไม่เปนช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ