สอบถามค่ะลูก1ปี3เดือน

ลูกอายุ1ปี3เดือน จะให้เลิกเต้า เพราะน้องติดเต้ามากค่ะ ส่วนตัวจะไปทำงานแล้ว ควรให้น้องกินนมไหนแทนดีคะ ระหว่างนมผงหรือนมกล่อง ช่วยแนะนำนมหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ควรให้ทานนมกล่องได้แล้วค่ะ พวกนม UHT นะคะ มีหลายยี่ห้อคาะ ทั้งจิตรลดา ทั้งวัวแดง สารอาหารจะดีกว่านมผงค่ะ