1ปี3เดือน ขอคำปรึกษา

น้อง1ปี3เดือนยังไม่เดินผิดปกติมั้ย ทำยังไงดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกาะยืนบ้างไหมคะ มีท่าทีกำลังจะเดินบ้างรึเปล่า ถ้ามี กระตุ้นพัฒนาการไปเรื่อยไค่ะรอได้อีกนิด ถ้าไม่มีเลย ควรพาไปหาหมอ ให้หมอประเมินดูก่อนค่ะ