ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุ15 วันมีอาการoverfeeding ใครมีวิธีแก้หรือแนะนำบ้างไหม๊ค้ะ เห็นลุกร้องคิดว่าหิวแม่ก็ป้อนนมอย่างเดียว อาการ -ร้องเสียงแพะ เสียงแกะ -ท้องตึง ป่อง -เสียงครืดคราดที่คอคล้ายเสลด - ไม่ยอมนอน. นอนบิดตัว นอนเบ่ง ตลอดเวลา

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกกินเต้าก้เดาได้ยากว่าเค้าทานไปเยอะรึป่าว แต่ถ้ากังวลคือหลังทานนมพยายามจับเรอให้ได้ รึใช่หมอนกันกลดไหลย้อน แต่เดียสักสองสามเดือนจะดีขึ้นเองค่ะ

ดูดจุกนมหลอก