นอนบิดตัว

น้องนอนบิดตัวทั้งคืนเลยคะ ทำยังไงน้องถึงจะเลิกนอนบิดตัวค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ให้น้องบิดหน่อยค่ะอยู่ในท้องไม่ได้บิด พอเริ่มโตน้องจะหยุดเองค่ะ

3เดือนหายค่ะ บ้านนี้บิดเบ่งหน้าดำหน้าแดง พอเข้า3เดือนจะหายไปเอง

เป็นปกติของเด็ก เด่วโตกว่านี้ก้อจะหายเองค่ะ

แรกๆบ้านนี้ก็บิดค่ะพอเข้า3เดือนหายแล้วค่ะ

แรกๆบ้านนี้ก็บิดค่ะ

ปกติของเขานะคะแม่

ปกติของเด็ก