วิธีแก้หัวแบน เบี้ยว

ลูกอายุ 5 เดือน หัวแบน เบี้ยวมากค่ะ ตอนแรกเกิดก็กลมสวยดีอยู่หรอก แต่น้องชอบนอนหงายมากๆ ด้วยความที่เป็นลูกคนแรก ไม่รู้ว่าควรจัดท่านอน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือนแบนมากค่ะแต่ไม่เบี้ยวน้องชอบนอนหงายมากๆกลางวันก็จับตะแคงแต่น้องก็หงายเหมือนเดิม

ขอเเม่บ้านนี้ให้นอนตะเเคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ​ ตั้งเเต่เเรกเกิดเลย​ ให้นอนหงายเวลาเค้าเล่นค่ะ

บ้านนี้จับตะแคงแล้วเอาหมอนกันหลังน้องไว้ค่ะ ฝึกให้นอนตะแคงตั้งแต่แรกคลอด

5เดือนเเล้วดัดจะยากหน่อยคะ ให้เค้านอนตะเเคงซ้ายขวาเลยคะ

เคยลองใช้หมอนหนุนแบบหลุมสำหรับเด็กมั้ยคะ

จับน้องตะแคงซ้ายขวา สลับกันเลยคะ

จับนอนตะแคงเลยค่ะ

ผุ้หญิงหรือชายค่ะ

จับตะแคงบ่อยๆคะ