ลูกอายุ5เดือน มีน้ำลายไหลตลอดและเยอะด้วย แล้วก็มีกลิ่นปากเหม็นด้วยค่ะมีอาการงอแงค่ะเด็กจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ฟันคงกำลังจะขึ้นค่ะน้ำลายเลยเยอะ เรื่องกลิ่นปากคงต้องช่วยเช็ดลิ้นนะคะแม่ เช็ดเช้า/เย็น ไม่ให้เกิดการหมักหมมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฝ้าขาวและกลิ่นปาก