หัวแบน&เบี้ยว

แม่บ้านไหนมีปัญหาลูกหัวแบนหัวเบี้ยวบ้างมั้ยคะบ้านนี้7เดือนกว่าหัวแบนเบี้ยวค่ะมีวิธีไหนช่วยได้บ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวแบน&เบี้ยว
1 ตอบกลับ

ใช้หมอนหลุมสำหลับหัวทุยให้น้องนอนนะคะแม่ในช่วงกลางวันถ้ากลางคืนจับน้องนอนตะแคงสลับข้างค่ะ