ลูกอายุ 3 เดือน นอนยาวตั้งแต่ 2 ทุ่มถึงตี5 ต้องปลุกมากินนมมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เราก็ไม่ปลุกคะ ลูกคนที่สองจะเป็นแบบนี้นอนยาวช่วงกลางคืน ตอนเช้าทานดะเลยคะ เราเลยคิดว่าถ้าเขาหิวจริงๆก็คงจะตื่นเอง ปล่อยนอนดีกว่า สบายแม่ด้วยอิอิ