ลูกนอนยาวตอนกลางคืนต้องปลุกมาให้นมไหมคะ

น้อง 2 เดือน 24 วันค่ะ นอนยาวตั้งแต่ 23.00น. ถึง 6 โมงเช้าต้องปลุกมาให้นมไหมคะ น้ำหนัก 5 โล 2 ขีดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นดีไม่ต้องปลุก ดูพฤติกรรมลูกควบคู่ไปด้วยว่าร่าเริงไหม ในวัยนี้ปกติแล้วจะยังต้องกินนมทุก3ชม. เนื่องจากร่างกายต้องได้รับน้ำตาล ถ้าขาดน้ำตาลจะทำให้ง่วงซึม จนถึงขั้นช็อคได้ค่ะ ถ้าน้องยังเล่น ร่าเริงปกติ ให้นอนยาวได้ค่ะ