ลูกชอบร้องให้ตอนกลางคืน

เด็กบ้านใหนชอบงอแงตอนกลางคืนบ้างคะบ้านนี้3ทุ่มถึงตี2 ปลอบก็ไม่หาย สงสารลูกมาก น้องเพิ่งมาเป็นช่วง2เดือน #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชอบร้องให้ตอนกลางคืน
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีไข้ ไม่มีไอร่วมด้วย ไม่มีอาการบวมแดงอะไรก็ถือว่าปรกติค่ะ…อุ้มวนไปปรับการกินของน้องกินเยอะไปแน่นท้องหรือเปล่า อากาศร้อนไป เย็นไป หรืออาจเป็นฮอโมนในตัวของเด็กเองที่มันยังไม่สมดุลย์ เหมือนคุณแม่ต้องท้องอารมมักจะแปรปรวนอ่ะค่ะ

น้องเป็นโคลิกมั้ยคะ

3y ago

เริ่มร้องแต่เข้า2เดือนเลยคะ ร้องนานมาก