ลูกร้องตอนกลางคืนทุกวัน เวลาเดิมๆ เป็นเพราะอะไร ตอนนึ้ลูกได้23วันแล้วคับเริ่มร้องประมาน4ทุ่มถึงตี2

ลูกอายุ23วัน

1 ตอบกลับ

อาการโคลิคค่ะ​ แนะนำให้คุณ​พ่อพาอุ้มเดินให้น้องผ่อนคลาย​หรือว่าเอาผ้าห่อตัวน้องเวลานอน​ หรือไม่ก็ให้คุณ​แม่​นอนกกเลยค่ะ​ น้องจะจำกลิ่นคุณ​แม่​ได้ถ้าแม่อยู่ใกล้ๆน้องจะรู้สึกปลอดภัย​และหลับสนิทขึ้นค่ะ