ลูกตื่นบ่อยตอนกลางคืน

ลูกอายุ 2 เดือน 18 วัน กลางคืนให้กินนม 4 ออนซ์ ตอน 4 ทุ่ม ไม่สามารถนอนยาวถึง 4 ชั่วโมงได้ จะตื่นมางอแงตอน 3 ชั่วโมง แก้ไขยังไงได้บ้างคะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องโยเยตั้งแต่ตีสองถึงหกโมงเช้า หาสารพัดวิธี พยายามกอดเค้า คุยกับเค้าน่ะค่ะ ร้องเพลง ใช้ผ้าห่อตัว ทำผ้าเหมือนเปล พ่อจับหัว แม่จับท้ายแล้วแกว่ง ลองๆดูน่ะค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ