ตอนนี้กำลังท้อง 2 แล้วค่ะ ปกติแม่ๆทานอะไรบำรุงกันบ้างคะ ท้องแรกทานโปรตีนแอมเวย์ น้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าวทุกวันเลยค่ะ ท้องนี้ก็สูตรเดิมค่ะ

ลูกออกมาแข็งแรง ผิวดี ไม่มีไข ไม่สบายครั้งแรกเกือบ3ขวบเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าที่ลูกแม่ผิวดีเพราะแม่ผิวดีอยู่แล้วค่ะกรรมพันธุ์ แต่เราว่าโปรตีนแอมเวย์ทำให้ลูกเราเสี่ยงแพ้top5 เพราะเราบำรุงแบบแม่เลยตอนท้องแรก ท้อง2เราเลยทานนมทั่วไป น้ำเต้าหู้อะไรแบบนี้ค่ะไม่ทานแอมเวย์สรุปน้องไม่แพ้อาหารเลย

2y ago

ลุกคนแรกพอเริ่มสามขวบก็เอาผสมกับนมผงชงใส่ขวดให้เลยค่ะ คอนนี้จะ8ขวบแล้วก็ยังชอบให้ชงโปรตีนให้ดื่ม ลูกชอบแต่แม่ไม่ค่อยชอบแม่ว่ามันกลืนยากค่ะ 🤣